Hôm nay tuyết trắng sẽ giới thiệu cho các bạn một website kiếm tiền của Việt nam rất uy tín và tuyết trắng nghĩ rằng không ít bạn biết trang này đâu ( nếu như bạn thật sự muốn kiếm tiền thật thì không lẽ nào lại không biết nó ). Vâng không ai khác chính là trang web đang rất rất nổi tiếng của chúng ta trang Gso-media, giới thiệu về nó đây chú ý nhá:
Gso-media là trang web kiếm tiền của Việt nam, khi bạn đọc quảng cáo của nó thì được trả từ 0.01GM ( đơn vị thanh toán của nó ) cho đến 0.05 GM là cao nhất. Khi bạn đạt được 50 GM thì có thể yêu cầu nó thanh toán tiền cho bạn. Ngoài chức năng chính là trang web cho đọc quảng cáo kiếm tiền, tại đây bạn cũng có thể tham gia vào chương trình Chứng khoán ảo của nó khi nâng cấp lên vip bạn sẽ có nhiều quyền lợi khác tốt hơn là free nhiều.
Mặt khác khi bạn giới thiệu được thành viên mới tham gia, bạn cũng sẽ có thêm hoa hồng của nó.
Đầu tiên bạn click vào link sau: http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=418953
Bước 1: Đăng ký tài khoản free
– Bạn click vào đăng ký, sau đó đăng ký bình thường như bao website khác mà thôi ( nói chung là toàn tiếng việt, bạn không phải lo là không hiểu đâu ), cụ thể:
– Tên truy cập: là tên đăng nhập cảu bạn đấy
– Họ: họ của bạn
– Tên đệm: chữ lót của bạn ý mà
– Tên: cái này bạn hok hiểu nữa chít liền
– CMND: điền số CMND của bạn vào, chính xác nhá
– Thư điện tử: email của bạn ý
– Địa chỉ: nơi bạn đang ở
– Quốc gia: chọn nước ( country ) của bạn
– Ngày sinh ( birthday ):
– Giới tính ( sex ):
– Mã người giới thiệu GSO: vui lòng nhập số của mình ( cho mình hưởng tí tẹo hoa hồng nhá ) 418953
– Mã bảo mật: nhập số kế bên vào
– Chọn đồng ý, click Đăng ký là ok
Bước 2: Hoàn tất đăng ký
– Sau khi bạn hoàn tất bước 1, nó sẽ hiện ra một cái bảng mới, ở trang này bạn cần điền Thành phố bạn ở; Mật khẩu đăng nhập và số điện thoại. Cuối cùng click vào đăng ký, thế là xong
– Và dĩ nhiên không thể thiếu bước quan trọng nhất là kích hoạt tài khoản của bạn bạn phải vào email đăng ký với Gso để kích hoạt tài khoản của mình là ổn rồi. Từ giờ bạn chỉ cần đọc quảng cáo của nó để kiếm tiền thôi.

Chúc các bạn thành công.

Advertisements